Kết thúc phim The Heirs, các ngôi sao làm gì?

Phim The Heirs kết thúc, các diễn viên trong phim lại lập tức có những dự án mới, người thì tiếp tục với phim truyền hình, người thì nhận lời có mặt trong một bộ phim điện ảnh nào đó.

Lee Min Ho đã xác nhận rằng anh sẽ xuất hiện trong bộ phim về xã hội đen sắp tới mang tênGangnam Blues. Câu chuyện diễn ra trong những năm 1970 khi các băng đảng và các chính trị gia đối đầu nhau giành quyền quản lý khu Gangnam, bây giờ là khu sang trọng nhất Seoul.


Kết thúc phim The Heirs, các ngôi sao làm gì? 1 | The Heirs,Những người thừa kế,Lee Min Ho,Park Shin Hye,Kim Woo Bin,Kim Tan


Trong phim, Lee Min Ho sẽ vào vai một nhân vật sống ngoài vòng pháp luật có cuộc sống khá bi thảm. Bộ phim tiếp tục giúp anh chứng minh một số kỹ năng hành động mà anh từng thể hiện trong City Hunter và Faith. Phim do đạo diễn Yoo Ha chỉ đạo và bắt đầu quay vào tháng 3/2014. Nam diễn viên sẽ nghỉ ngơi cho đến khi phim bắt đầu bấm máy.
Park Shin Hye cũng đã có kế hoạch tham gia vào một bộ phim điện ảnh. Cô sẽ đóng một vai trongThe Consultant. Tuy nhiên, cốt truyện và nhân vật mà cô thể hiện vẫn còn được giữ kín. Trước khi bắt đầu quay phim, cô sẽ tới Trung Quốc để tham dự lễ trao giải phim truyền hình và quảng bá cho The Heirs. Sau đó là đến Nhật Bản tham dự một cuộc họp fan hâm mộ.


Kết thúc phim The Heirs, các ngôi sao làm gì? 2 | The Heirs,Những người thừa kế,Lee Min Ho,Park Shin Hye,Kim Woo Bin,Kim Tan


Thực ra Park Shin Hye không cần đến ảnh hưởng của The Heirs mới nhận được vai diễn chính trong The Consultant. Trước đó, cô từng xuất hiện trong phim điện ảnh Miracle in Cell Number 7. Đây là bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.
Kim Woo Bin, chàng Choi Young Do nổi loạn của The Heirs cũng đã có kế hoạch mới: vai nam chính trong bộ phim điện ảnh The Technicians của đạo diễn Kim Hong Seon. Hiện cả Woo Bin lẫn công ty quản lý của anh là Sidus HQ vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Nếu đồng ý tham gia, vai diễn của anh trong phim có tên là Ji Hyuk. The Technicians là một bộ phim về đề tài tội phạm và dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy vào đầu năm sau.


Kết thúc phim The Heirs, các ngôi sao làm gì? 3 | The Heirs,Những người thừa kế,Lee Min Ho,Park Shin Hye,Kim Woo Bin,Kim Tan


Choi Jin Hyuk, người đóng vai Kim Won, anh trai của Lee Min Ho trong The Heirs cũng nhận được hàng lọat kịch bản, sau khi xuất hiện ấn tượng trong The Heirs và Gu Family Book. Anh và nữ diễn viên Song Ji Hyo đã được chọn vào vai chính trong bộ phim truyền hình lãng mạn về đề tài y tế A May Garden phát trên kênh tvN.


Kết thúc phim The Heirs, các ngôi sao làm gì? 4 | The Heirs,Những người thừa kế,Lee Min Ho,Park Shin Hye,Kim Woo Bin,Kim Tan


Phim lấy bối cảnh trong phòng cấp cứu của bệnh viện, hai nhân vật do Choi Jin Hyuk và Song Ji Ho thể hiện trở thành một cặp, kết hôn và có nguy cơ mất nhau trước khi phát hiện ra ý nghĩa thực sự của tình yêu. Bộ phim truyền hình sẽ được phát sóng sau khi Reply 1994 kết thúc.


Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


Copyright © 2016 · All rights reserved · Designed by SEO VTM GROUP